Vietravel triển khai bán 3 tour mới dịp hè

(ĐTTC) - Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng, tham quan, du lịch của du khách trong và ngoài nước trong dịp hè 2015, Vietravel vừa mở bán 3 tour mới bao gồm 1 tour nội địa và 2 nước ngoài.

 Vietravel triển khai bán 3 tour mới dịp hè ảnh 1

Khám phá kiến trúc chùa ở Kazakhstan.

Trong đó, tour du lịch Kazakhstan - Nga, du khách sẽ được chiêm ngưỡng đêm trắng huyền ảo và khám phá những nét kiến trúc độc đáo của các nhà thờ, cố đô Alatay… Tour kéo dài 8 ngày và được giảm giá đến 10 triệu đồng, giá hiện tại 49.900.000 đồng.

Bên cạnh đó, 2 tour khám phá những bãi biển xanh, cát trắng Sri Lanka - Maldives, khởi hành ngày 27-6, 25-7 và 29-8 và tour Mauritius - Nam Phi khởi hành ngày 20-7 cũng dự kiến thu hút nhiều khách đăng ký tham quan.

 Vietravel triển khai bán 3 tour mới dịp hè ảnh 2

Bờ biển dài, cát trắng ở Mauritius. 

Tour nội địa ở Quảng Bình, ngoài tham quan hang động còn có trò đu dây trên không Zipline, loại hình du lịch mạo hiểm lần đầu tiên đưa vào khai thác tại tuyến sông Chày – hang Tối vào tháng 9-2014.

Đây cũng là lần đầu tiên Vietravel giới thiệu tour miền Trung với đường bay thẳng TPHCM - Đồng Hới (Quảng Bình) nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí và bảo đảm sức khoẻ cho du khách. Hiện giá tour là 6.790.000 đồng/khách, khởi hành thứ 5 và chủ nhật hàng tuần.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất