Vietravel ra mắt chương trình khuyến mại Hè rực rỡ

(ĐTTC) - Chào đón sinh nhật lần thứ 20 (20/12/1995 – 20/12/2015), hoà cùng không khí sôi động của mùa hè 2015, Vietravel tung ra chương trình Khuyến mại Hè rực rỡ với hàng ngàn tour hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay.

Chương trình Hè rực rỡ diễn ra từ ngày 1/6 đến 5/9/2015 trên phạm vi toàn quốc. Đại diện Vietravel cho biết, trong dịp hè năm nay, công ty tung ra hàng loạt chương trình tour giải nhiệt và những điểm đến mới lạ, hấp dẫn. Điển hình là các tour với vẻ đẹp thiên nhiên đậm chất hoang sơ, phù hợp với nhu cầu giải nhiệt của các gia đình và bạn trẻ năng động, thích khám phá như đảo Cô Tô (Hải Phòng), Lý Sơn (Quảng Ngãi), Bình Hưng (Khánh Hoà), Nam Du (Kiên Giang)…

Bên cạnh đó, công ty tiên phong khai thác đường bay mới Cần Thơ – Đà Lạt – Cần Thơ nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách giữa hai tỉnh Lâm Đồng và Cần Thơ cũng như việc rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn 55 phút góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho du khách.

Điểm nhấn của chương trình Hè trải nghiệm là hành trình thưởng thức hương vị trái cây miền nhiệt đới của các tỉnh khu vực Tây Nam bộ, tìm hiểu văn hoá Khmer tại Trà Vinh hay săn ảnh mùa vàng Tam Cốc.

Với tour ngoại địa, các hoạt động hấp dẫn như tự hái những quả dâu chín mọng tại nông trại U-Pick (Hoa Kỳ), thiên đường trái cây Tamanashi (Nhật Bản), hay tận hưởng sắc tím của cánh đồng oải hương, khám phá mê cung, hang động tại đảo Jeju (Hàn Quốc)… cũng được giới thiệu đến.

Theo ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó Tổng giám đốc Công ty Du lịch Vietravel, tổng kinh phí của chương trình khuyến mại hè năm nay là 11,8 tỷ đồng, cao hơn so với các kỳ trước. Ngoài ra, tour hè năm nay dự kiến phục vụ 180.000 khách, tăng 30% so với cùng kỳ.

 Vietravel ra mắt chương trình khuyến mại Hè rực rỡ ảnh 1

 Vương quốc Bhutan 7 ngày là một trong những điểm đến thú vị trong dịp hè.

 Vietravel ra mắt chương trình khuyến mại Hè rực rỡ ảnh 2

Tham quan và tự tay hái dâu luôn hấp dẫn đối với du khách.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ trương của Chính phủ Việt Nam là  sẽ đưa những công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước nếu có nhu cầu.

“Sức mạnh mềm” của Việt Nam

(ĐTTCO)-Trả lời ĐTTC, ông NGUYỄN PHÚ BÌNH, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nhận xét việc đón công dân về nước để đảm bảo an toàn tính mạng cùng với việc phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả nhờ cách làm đúng, có thể xem là cách xây dựng “sức mạnh mềm” của Việt Nam, không phải quốc gia nào cũng làm được.