Vietjet mở đường bay TPHCM-Đồng Hới

(ĐTTC) - Vietjet vừa khai trương đường bay mới giữa TPHCM – Đồng Hới (Quảng Bình). Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay này sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân hai thành phố. Ngoài ra, nhân dịp lễ 30/4, Vietjet đã tăng thêm 30.000 ghế để phục vụ hành khách.

Vietjet mở đường bay TPHCM-Đồng Hới ảnh 1 

Đường bay TPHCM – Đồng Hới được Vietjet khai thác hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng là 1 giờ 35 phút. Chuyến bay khởi hành từ TPHCM lúc 10h20 và đến Đồng Hới lúc 11h55. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h40 từ Đồng Hới và đến TPHCM lúc 14h15.

Thành phố Đồng Hới – trung tâm hành chính của tỉnh Quảng Bình là điểm đến tiếp theo trong kế hoạch mở rộng mạng đường bay của Vietjet đến khắp các tỉnh thành Việt Nam. Sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại; đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp; dịch vụ chất lượng cao, Vietjet cam kết luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay thú vị cùng cơ hội sở hữu vé máy bay giá hấp dẫn, những quà tặng bất ngờ từ các chương trình giờ vàng khuyến mãi mỗi ngày.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Mai Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.