Vietjet đón nhận tàu bay thứ 28

(ĐTTCO) – 22h ngày 7-10, tàu bay A320 Sharklet của Vietjet mang số hiệu VN-A663 từ Toulouse (Pháp) chở theo đoàn khách may mắn thưởng ngoạn Châu Âu và đón tàu bay mới đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là chiếc thứ 9 của đơn hàng mua và thuê 100 tàu bay giữa Airbus và Vietjet.

 Vietjet đón nhận tàu bay thứ 28 ảnh 1
 Vietjet đón nhận tàu bay thứ 28 ảnh 2

 Tàu bay thứ 28 của Vietjet với nội thất sang trọng. 

Với việc đón nhận tàu bay mới, Vietjet hiện có 28 tàu bay A320 và A321 đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân vào mùa lễ tết, đồng thời mở rộng các đường bay phủ khắp Việt Nam và vươn ra quốc tế.

Với tính năng vượt trội về tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, tàu bay mới sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của hãng và bảo vệ môi trường.

Chào đón sự kiện trên, hành khách bay cùng hạng vé SkyBoss tiếp tục nhận thêm nhiều ưu đãi như giảm 15% giá vé cho tất cả các chủ thẻ thanh toán bằng VISA từ nay đến12-12 tại website https://visa.vietjetair.com hay trải nghiệm những tiện ích dành cho người dẫn đầu.

Ông Desmond Lin -  Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ: “Đón nhận thêm tàu bay mới với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, Vietjet đang chứng tỏ tầm vươn xa về chất lượng dịch vụ và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của hành khách. Vietjet luôn chào đón bạn trên những tàu bay mới hiện đại, mới nhất khu vực với ghế da êm ái, được phục vụ bởi các tiếp viên thân thiện, thưởng thức các món ăn hấp dẫn và nhiều hoạt động thú vị khác trên các chuyến bay…”.

 Vietjet đón nhận tàu bay thứ 28 ảnh 3
 Vietjet đón nhận tàu bay thứ 28 ảnh 4
 Vietjet đón nhận tàu bay thứ 28 ảnh 5
 Vietjet đón nhận tàu bay thứ 28 ảnh 6

Vietjet chào đón đoàn công tác và các hành khách SkyBoss về trên tàu bay mới. 

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất