Vietjet đón A321 ceo Sharklet 230 ghế đầu tiên

Vietjet đón A321 ceo Sharklet 230 ghế đầu tiên ảnh 1
Lãnh đạo Vietjet đón tàu bay mới.
(ĐTTC) - Tối 25-7, chiếc tàu bay A321 của Vietjet mang số hiệu VN-A660 từ Hamburg (CHLB Đức) đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM.

Tàu bay mới của Vietjet là A321 ceo Sharklet thuộc thế hệ mới nhất của dòng tàu bay thân hẹp của Airbus và là chiếc đầu tiên trên thế giới có cấu hình 230 ghế ngồi, giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải và tiếng ồn ở mức thấp nhất.

Chiếc A321 mới được thiết kế cabin rộng đem đến sự thoải mái cao nhất cho các hành khách, lối đi rộng giúp hành khách di chuyển lên máy bay và đi lại trong cabin dễ dàng hơn, cùng với thiết kế tiện lợi, hợp lý.

Vietjet đón A321 ceo Sharklet 230 ghế đầu tiên ảnh 2
Nội thất sang trọng của A321 ceo Sharklet.
Việc bổ sung thêm máy bay mới Airbus A321 nâng số tàu bay của Vietjet lên 26 chiếc hiện đại, mới nhất khu vực, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ hành khách và tiếp tục kế hoạch phát triển các đường bay nội địa và trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Vietjet, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi có thêm chiếc A321 trong đội tàu bay để tiếp tục phát triển mạng bay tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Vietjet tự hào có đội tàu bay hiện đại, sinh động và luôn cam kết sử dụng các dòng tàu bay thế hệ mới nhất để mang lại cho hành khách trải nghiệm bay chất lượng, thoải mái”.

T.Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.