Vietjet doanh nghiệp kích cầu du lịch nội địa tiêu biểu

(ĐTTC) – Với những thành tích đóng góp tích cực cho ngành du lịch, Vietjet đã được vinh danh là doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động kích cầu du lịch của TPHCM năm 2015, và nhận bằng khen của UBND TPHCM.

 Vietjet doanh nghiệp kích cầu du lịch nội địa tiêu biểu ảnh 1

Tính đến nay, Vietjet Air đã hợp tác với Hiệp hội du lịch TPHCM từ 3 năm nay, cung cấp cho các công ty du lịch tham gia vào Hiệp hội du lịch TPHCM các mức giá kích cầu giảm từ 20-90%, áp dụng cho tất cả các chuyến bay và đường bay mà Vietjet khai thác, góp phần xây dựng các sản phẩm du lịch chất lượng với mức giá tốt nhất, cung cấp cho người dân và phát triển ngành du lịch TPHCM, nâng cao năng lực cạnh tranh về giá tour đối với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Trong năm 2015 Vietjet đã bán ra gần 500.000 vé cho các đoàn khách du lịch, chiếm khoảng 5% sản lượng vận chuyển của Vietjet.

Trong năm 2016, Vietjet tiếp tục phát triển mạng đường bay, tăng tần suất khai thác và đồng hành với Hiệp hội Du lịch TPHCM phát triển chương trình du lịch kích cầu nội địa và quốc tế, cung cấp cho người dân TPHCM nhiều cơ hội du lịch, nâng cao chất lượng cuộc sống.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.