Vietjet chào đón hành khách thứ 10 triệu

 (ĐTTC) - Ngày 31-1, nằm trong chuỗi sự kiện khánh thành Nhà ga hành khách và công bố quy hoạch Cảng hàng không Vinh thành Cảng hàng không quốc tế, Vietjet đã long trọng tổ chức lễ chào đón hành khách thứ 10 triệu của hãng sau hơn 3 năm cất cánh.

Vietjet chào đón hành khách thứ 10 triệu ảnh 1 

Hành khách may mắn là bà Kang Jeong Hee – doanh nhân Hàn Quốc tại TPHCM đi công tác trên chuyến bay VJ270 SGN-VII. Hành khách may mắn đã được Vietjet tặng “Một năm bay miễn phí”.

Tham dự sự kiện có lãnh đạo Chính phủ; Bộ GTVT, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, các địa phương, tỉnh Nghệ An, lãnh đạo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.

Nhân sự kiện đón hành khách thứ 10 triệu này, Vietjet đã đưa ra chương trình khuyến mãi trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế, đồng thời trong tháng 1-2015 Vietjet cũng mở bán 2 đường bay mới chặng Hà Nội – Quy Nhơn – Hà Nội và TPHCM- Đồng Hới - TPHCM với giá vé siêu tiết kiệm.

Bà Kang Jeong Hee - hành khách thứ 10 triệu chia sẻ: “Tôi rất may mắn là hành khách thứ 10 triệu của hãng hàng không Vietjet. Tàu bay mới, hiện đại, giá vé tiết kiệm mà Hãng đưa ra, cùng với lựa chọn đa dạng về chuyến bay, giờ bay là lý do khiến tôi chọn Vietjet trong các chuyến công tác và du lịch.

Được biết, Vietjet có kế hoạch tiếp tục mở rộng mạng đường bay trong nước và quốc tế, tôi đang háo hức chờ đón để được bay cùng Vietjet trên các chuyến bay quốc tế nhất là tới các thành phố lớn của Hàn Quốc. Chúc cho Hãng hàng không ngày càng phát triển để mang lại thêm thật nhiều cơ hội bay hơn nữa cho hành khách”.

Ông Desmond Lind – Giám đốc phát triển kinh doanh Vietjet cho biết: “Vietjet chúc mừng sự khánh thành Nhà ga hành khách và công bố quy hoạch Cảng hàng không Vinh thành cảng hàng không quốc tế.

Đặc biệt hơn khi sự kiện này trùng với thời điểm Cảng hàng không quốc tế Vinh chào đón hành khách thứ 10 triệu của Vietjet. Việc xây dựng nhà ga hành khách – Cảng hàng không quốc tế Vinh với quy mô, chức năng phù hợp, phong cách kiến trúc hiện đại, bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách tăng cao theo dự báo, còn đóng góp quan trọng vào việc xây dựng hạ tầng giao thông phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An nói riêng và khu vực Bắc Trung bộ nói chung. Vietjet cam kết sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay đến TP Vinh, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, tăng cường công tác xúc tiến thương mại, du lịch giữa TP Vinh và các địa phương, để con số 10 triệu hành khách hôm nay sẽ không ngừng tăng nhanh trong những năm tới...”.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất