Vietjet Air nhận tàu bay mới A320 ngày cuối năm

Vietjet Air nhận tàu bay mới A320 ngày cuối năm ảnh 1 
Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air) cho biết, vào ngày cuối cùng của năm 2014, hãng đã nhận thêm một tàu bay mới tại sân bay Tân Sơn Nhất, nâng tổng số đội tàu bay của Vietjet Air lên con số 20 chiếc.

 Tàu bay mới mang số hiệu LZ-BH. Với đội bay 20 chiếc, Vietjet Air sẽ cung cấp cho thị trường trung bình hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa Tết Nguyên đán năm nay.

 Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet Air đang khai thác 20 tàu bay A320, thực hiện 130 chuyến bay một ngày, đã phục vụ vận chuyển gần 10 triệu hành khách.

 Với hơn 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

 Trong năm 2015, hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.