Tưng bừng tết thiếu nhi tại LOTTE Mart

(ĐTTC) - Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, LOTTE Mart tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà dành cho các tất cả các bé thiếu nhi khi đến siêu thị LOTTE Mart trên cả nước.

Tưng bừng tết thiếu nhi tại LOTTE Mart ảnh 1

Cụ thể, ngày 31-5 và 1-6-2014 sẽ diễn ra Cuộc thi vẽ tranh “Họa sĩ nhí” - mỗi bé tham dự đều được nhận một phần quà bên cạnh các tác phẩm được bình chọn, trao giải; và chương trình Ảnh đẹp bé yêu - LOTTE Mart sẽ chụp ảnh lưu niệm miễn phí cho bé và gia đình cùng các mascote xinh xắn.

Ngoài ra, từ nay đến 5-6, với mỗi hóa đơn từ 300.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 3 quyển tập trong chương trình “Quà tặng bé ngoan”. Tất cả các bé đến siêu thị đều được tặng kẹo, bong bóng từ các mascote vui nhộn và nhiều quà tặng khác khi tham gia trò chơi.

Nhân dịp này, LOTTE Mart cũng có chương tình khuyến mại cực lớn mang tên “Thế giới của bé”, giảm giá từ 10-50% hàng trăm sản phẩm đồ chơi, bánh kẹo, bơ sữa, thời trang… cho trẻ em. Chương trình áp dụng tại tất cả các trung tâm thương mại LOTTE Mart trên cả nước từ ngày 23-5 đến 5-6-2014.

*Chương trình từ thiện “Ngàn lời yêu thương” từ LOTTE Mart

Nhằm chung tay vì cộng đồng và chia sẻ yêu thương với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, LOTTE Mart sẽ tổ chức chương trình trao quà từ thiện “Ngàn lời yêu thương” cho 668 em nhỏ tại 7 mái ấm, lớp học tình thương, làng trẻ, trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi, khuyết tật trên cả nước vào ngày 31-5 và 1-6.
Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như sữa, bánh, đường, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, gạo, bột giặt, dầu gội… trị giá từ 280.000-420.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng đợt này 250.000.000 triệu đồng.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất