Triển khai chương trình “Tôn Hoa Sen-Cùng em đi học”

(ĐTTCO) - Ngày 28-8, UBND tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Tập đoàn Hoa Sen tổ tiến hành trao quà cho học sinh nghèo hiếu học tại 2 xã Cà Ná và Phước Diêm, huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận).

 Triển khai chương trình “Tôn Hoa Sen-Cùng em đi học” ảnh 1

Chương trình được tổ chức tại Trường Tiểu học Lạc Nghiệp - xã Cà Ná, huyện Thuận Nam với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo huyện Thuận Nam và đông đảo các em học sinh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học” do Tập đoàn Hoa Sen tổ chức tại hơn 800 trường tiểu học thuộc 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Trong chuỗi chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học”, đại diện hơn 200 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Hoa Sen sẽ trao tặng 28.400 chiếc cặp và 142.000 quyển vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các trường tiểu học trên cả nước, trong đó khu vực miền Bắc trao 10.000 chiếc cặp và 50.000 quyển vở; khu vực miền Trung và miền Nam trao 18.400 chiếc cặp và 92.000 quyển vở.

Những hoạt động này của Tập đoàn Hoa Sen đã góp phần tạo nên một mùa tựu trường vui tươi, nhiều ý nghĩa cho các em học sinh trong năm học mới. Thông qua chương trình “Tôn Hoa Sen – Cùng em đi học”, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn góp phần giúp các em có đầy đủ hành trang cho năm học, tạo thêm động lực cho các em vững tin vào tương lai để xây dựng ước mơ cuộc đời mình.

“Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học” là một trong những chương trình giàu giá trị nhân văn của Tập đoàn Hoa Sen dành riêng cho các em nhân dịp khai giảng năm học mới. Với sự thành công trong kinh doanh, tận tâm với cộng đồng, thương hiệu Hoa Sen đang ngày càng thân thuộc với người dân trên khắp cả nước, khẳng định giá trị một thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng tới cộng đồng.      

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất