TRG tổ chức hội thảo nhân sự cấp cao

(ĐTTCO) - Vừa qua tại Khách sạn Liberty Central Saigon đã diễn ra buổi hội thảo “Ưu/ khuyết điểm của Lãnh đạo Việt Nam” do BBGV phối hợp với Amcham, Auscham, Eurocham, Cancham tổ chức.

 TRG tổ chức hội thảo nhân sự cấp cao ảnh 1

Việt Nam đang là một quốc gia phát triển khá mạnh mẽ trong khu vực, thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các quốc gia phát triển, nhiều nhân viên người Việt đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt, đóng vai trò cầu nối giữa các nhà đầu tư – những ông chủ lớn từ nước ngoài, và nhân viên nói chung, là những người sẽ cùng nhau thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lớn mạnh.

Tại sự kiện TRG đã đưa ra bản báo cáo tóm tắt các ưu khuyết điểm của cấp lãnh đạo dựa vào công cụ Checkpoint 360 thông qua bước đo lường và đánh giá kỹ năng lãnh đạo.

Với thông tin nhận được từ 1.000 phản hồi từ các cấp như sếp trực tiếp, đồng nghiệp, nhân viên dưới cấp đánh giá 120 quản lý bao gồm người Việt, người nước ngoài, đàn ông và phụ nữ, ông Rick Yvanovich đã đưa ra những kết quả về sự khác biệt giữa những ưu điểm, khuyết điểm của các nhóm lãnh đạo làm ngạc nhiên khách mời tham dự.

Ông Rick Yvanovich nhấn mạnh cần xác định chính xác đối tượng và các kỹ năng cần thiết để phát triển sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách và thời gian.

Trần Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ trương của Chính phủ Việt Nam là  sẽ đưa những công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước nếu có nhu cầu.

“Sức mạnh mềm” của Việt Nam

(ĐTTCO)-Trả lời ĐTTC, ông NGUYỄN PHÚ BÌNH, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nhận xét việc đón công dân về nước để đảm bảo an toàn tính mạng cùng với việc phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả nhờ cách làm đúng, có thể xem là cách xây dựng “sức mạnh mềm” của Việt Nam, không phải quốc gia nào cũng làm được.