Trang bị kiến thức cho người trẻ khởi nghiệp bền vững

(ĐTTCO) - Ngày 3-8, tại TPHCM, Trung tâm UNESCO Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo cùng Dự án Today’s Voice phối hợp tổ chức chương trình Tọa đàm Today’s Voice lần thứ 4, với sự góp mặt của các diễn giả, các chuyên gia kinh tế nổi tiếng trong nước như: Phạm Chi Lan, Võ Quang Huệ, Nguyễn Duy Bình, Bùi Trân Phượng, TS.Trần Vinh Dự, cùng hơn 400 người Việt trẻ.

 Trang bị kiến thức cho người trẻ khởi nghiệp bền vững ảnh 1

Với chủ đề “Future”, Tọa đàm mang đến cho các bạn trẻ góc nhìn mới về việc xác định tài sản của cá nhân và đất nước trong hành trình phát triển bền vững, tiến tới tương lai. Từ đó thế hệ trẻ có được phương hướng rèn luyện, trau dồi và phát triển phù hợp, có thể nhận lãnh trách nhiệm đối với quốc gia và nâng cao vị thế của đất nước trong tương lai.

Đến với Tọa đàm Future, người tham dự được lĩnh hội nhiều kiến thức về bối cảnh thế giới trong tương lai và cách đầu tư cho bản thân để phát triển tối ưu trong bối cảnh đó từ các diễn giả. Xuyên suốt buổi Tọa đàm là tinh thần thảo luận và phản biện sôi nổi giữa diễn giả, khách mời và người tham dự.

Bên cạnh đó, còn có chung kết cuộc thi Today’s Voice Contest 2016, với những cuộc tranh luận gay cấn, hấp dẫn của các đội thi. Đồng thời, người tham gia cũng được trải nghiệm buổi thảo luận trực tiếp cùng 20 nhà khởi nghiệp về các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp và người trẻ. 

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất