Hợp tác vận hành hệ thống đường sắt đô thị

Hợp tác vận hành hệ thống đường sắt đô thị

(ĐTTCO) - Công ty Tokyo Metro (Nhật Bản) vừa ra mắt Công ty Việt Nam Tokyo Metro với mục tiêu tăng cường hợp tác trong quản lý, vận hành hệ thống đường sắt đô thị đang hình thành tại Hà Nội và các thành phố của Việt Nam.

Gỗ An Cường nhận 3 giải thưởng lớn

Đây là những giải thưởng ghi nhận về kết quả xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển thị trường của An Cường trong thời gian gần đây.

Năm 2017, Thaco đặt mục tiêu lợi nhuận giảm 31%

(ĐTTCO) - Kết quả kinh doanh 2016 của CTCP ô tô Trường Hải (Thaco) vừa được báo cáo tại Đại hội cổ đông thường niên 2017. Theo đó, trong năm qua, doanh số của THACO đạt 110.548 xe (bao gồm 63.456 xe du lịch, 47.092 xe thương mại), tăng 37% so với năm 2015, chiếm 41,5% thị phần trong Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), đứng đầu cả nước với 32% thị phần ô tô toàn thị trường.

Bảo Việt vững ngôi thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

(ĐTTCO) - Theo số liệu mới nhất từ Cục Quản lý Giám sát bảo hiểm, Bộ Tài chính, năm 2016, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ước đạt 36.372 tỷ đồng, tăng 14,04% so với cùng kỳ. Số tiền thực bồi thường bảo hiểm gốc của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ năm 2016 ước khoảng 12.571 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 34,56%, thấp hơn tỷ lệ thực bồi thường bảo hiểm gốc cùng kỳ năm 2015 (43,31%).
SASCO top 10 DN Phát triển Bền vững

SASCO top 10 DN Phát triển Bền vững

(ĐTTCO) - Ngày 8-11, CTCP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã được xếp hạng là 1 trong 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam năm 2016.
Khởi động chương trình tăng tốc khởi nghiệp iAngel

Khởi động chương trình tăng tốc khởi nghiệp iAngel

(ĐTTCO) - Trong tháng 11, chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel (iAA) sẽ được tổ chức tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Vòng tuyển chọn đầu tiên đã được tổ chức tại Hà Nội trong 2 ngày 5 và 6-11. Chương trình sẽ được tổ chức tại TPHCM ngày 15 và 16-11 và ở Đà Nẵng vào ngày 11-11.
PVFCCo vinh danh DN hoạt động IR tốt nhất 2016

PVFCCo vinh danh DN hoạt động IR tốt nhất 2016

(ĐTTCO) – Đầu tháng 11, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM) đã vinh dự được nhà đầu tư và các định chế tài chính bình chọn trong “Top 5 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2016” và “Top 5 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được định chế tài chính đánh giá cao nhất năm 2016”.
Hoa Sen top 5 DNNY hoạt động IR tốt nhất 2016

Hoa Sen top 5 DNNY hoạt động IR tốt nhất 2016

(ĐTTCO) - Ngày 4-11, Lễ công bố và vinh danh Top 5 doanh nghiệp niêm yết (DNNY) có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2016 do Hiệp hội các nhà quản trị tài chính Việt Nam (VAFE) tổ chức đã diễn ra tại TPHCM. Tập đoàn Hoa Sen đã tiếp tục nằm trong Top 5 DNNY có hoạt động IR tốt nhất năm 2016.
Hanwha Life VN ra mắt gói bảo vệ ung thư

Hanwha Life VN ra mắt gói bảo vệ ung thư

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam giới thiệu ra thị trường Gói giải pháp bảo vệ ung thư với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện cho tất cả các bệnh ung thư ở các giai đoạn khác nhau.
HG Travel đổi tên thành ASIA DMC

HG Travel đổi tên thành ASIA DMC

(ĐTTCO) - Công ty quản lý lữ hành về du lịch tại Đông Nam Á HG Travel, vừa đổi tên thành ASIA DMC, đánh dấu bước chuyển mình trở thành một trong những doanh nghiệp B2B hàng đầu thông qua kế hoạch mở rộng khắp khu vực châu Á.
EVN HCMC trao thưởng khách hàng thanh toán qua NH

EVN HCMC trao thưởng khách hàng thanh toán qua NH

(ĐTTCO)- Sáng ngày 1-11, TCT Điện lực TPHCM (EVN HCMC) tổ chức quay số trúng thưởng Quý 3-2016, các khách hàng được xét chọn quay số là các khách hàng có ký thỏa thuận thanh toán qua ngân hàng, các đối tác thu hộ ngoài điện lực, đồng thời thực hiện thanh toán qua các hình thức này liên tục trong 3 tháng 7, 8 và 9-2016.
HD SAISON đoạt giải Thương hiệu hàng đầu

HD SAISON đoạt giải Thương hiệu hàng đầu

(ĐTTCO) - Ngày 29-10, Công ty TNHH Tài chính HD SAISON đã được trao giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức InterConformity (CHLB Đức) tổ chức và trao tặng.
PVFCCo được vinh danh “DN vì người lao động”

PVFCCo được vinh danh “DN vì người lao động”

(ĐTTCO) - Ngày 31-10, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) vừa vinh dự được trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về các thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo cho người lao động.
9 tháng: SCG VN đạt doanh thu 10.979 tỷ đồng

9 tháng: SCG VN đạt doanh thu 10.979 tỷ đồng

(ĐTTCO) - SCG báo cáo kết quả kinh doanh Quý 3 và 9 tháng năm 2016, cho thấy mức độ tăng trưởng lợi nhuận từ ngành hóa dầu nhờ vào xu hướng tăng chu kỳ của toàn ngành.
Beko gia nhập thị trường hàng gia dụng VN

Beko gia nhập thị trường hàng gia dụng VN

(ĐTTCO) - Beko, thương hiệu hàng gia dụng quốc tế thuộc Tập đoàn Arçelik và là đối tác toàn cầu chính thức của câu lạc bộ Barcelona, vừa công bố mở rộng kinh doanh ở châu Á với việc gia nhập thị trường Việt Nam.
PVFCCo ủng hộ 800 triệu đồng nạn nhân lũ lụt

PVFCCo ủng hộ 800 triệu đồng nạn nhân lũ lụt

(ĐTTCO) - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, trong các ngày 26 và 27-10, đại diện cho toàn bộ người lao động của đơn vị, Công đoàn Tổng Công ty đã trực tiếp trao tặng gần 1.600 phần quà (trị giá 795 triệu đồng) tới các hộ gia đình bị thiệt hại sau trận mưa lũ lịch sử tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Công bố kết quả thi thiết kế dự án Hoa Sen Tower

(ĐTTCO) - Ngày 27-10, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Lễ công bố kết quả thi tuyển thiết kế kiến trúc dự án Hoa Sen Tower (Trung tâm Thương mại - Dịch vụ -Khách sạn và Căn hộ cao cấp, số 01 Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).