Hợp tác vận hành hệ thống đường sắt đô thị

Hợp tác vận hành hệ thống đường sắt đô thị

(ĐTTCO) - Công ty Tokyo Metro (Nhật Bản) vừa ra mắt Công ty Việt Nam Tokyo Metro với mục tiêu tăng cường hợp tác trong quản lý, vận hành hệ thống đường sắt đô thị đang hình thành tại Hà Nội và các thành phố của Việt Nam.

Gỗ An Cường nhận 3 giải thưởng lớn

Đây là những giải thưởng ghi nhận về kết quả xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển thị trường của An Cường trong thời gian gần đây.

Năm 2017, Thaco đặt mục tiêu lợi nhuận giảm 31%

(ĐTTCO) - Kết quả kinh doanh 2016 của CTCP ô tô Trường Hải (Thaco) vừa được báo cáo tại Đại hội cổ đông thường niên 2017. Theo đó, trong năm qua, doanh số của THACO đạt 110.548 xe (bao gồm 63.456 xe du lịch, 47.092 xe thương mại), tăng 37% so với năm 2015, chiếm 41,5% thị phần trong Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), đứng đầu cả nước với 32% thị phần ô tô toàn thị trường.

Bảo Việt vững ngôi thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

(ĐTTCO) - Theo số liệu mới nhất từ Cục Quản lý Giám sát bảo hiểm, Bộ Tài chính, năm 2016, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ước đạt 36.372 tỷ đồng, tăng 14,04% so với cùng kỳ. Số tiền thực bồi thường bảo hiểm gốc của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ năm 2016 ước khoảng 12.571 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 34,56%, thấp hơn tỷ lệ thực bồi thường bảo hiểm gốc cùng kỳ năm 2015 (43,31%).
Khuyến khích khách hàng thanh toán tiền qua ngân hàng

Khuyến khích khách hàng thanh toán tiền qua ngân hàng

(ĐTTCO) - Ngày 9-12, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2016 và  trao thưởng cho những khách hàng may mắn khi thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng.
Lenovo ra mắt 2 sản phẩm mới

Lenovo ra mắt 2 sản phẩm mới

(ĐTTC) - Ngày 7-12, Lenovo Vietnam đã ra mắt 2 sản phẩm Yoga Book (tablet kết hợp laptop) và Phab2Pro (smartphone) với những tính năng khác biệt và hiệu năng vượt trội.
Thịt bò Pháp thâm nhập thị trường Việt Nam

Thịt bò Pháp thâm nhập thị trường Việt Nam

(ĐTTCO) - Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM cho biết sự kiện giới thiệu thịt bò Pháp ở Việt Nam nằm trong chuỗi các sự kiện giới thiệu thịt bò Pháp tại Việt Nam ở Hà Nội và TPHCM từ ngày 6 đến ngày 8-12-2016 do INTERBEV-Hiệp Hội các doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi gia súc và ngành công nghiệp thịt của Pháp-tổ chức.
SASCO đạt Thương hiệu Quốc gia 2016

SASCO đạt Thương hiệu Quốc gia 2016

(ĐTTCO)-Ngày 30-11, CTCP Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã được Hội đồng Thương hiệu quốc gia, Bộ Công thương công nhận là 1 trong 4 công ty trong lĩnh vực Thương mại- Dịch vụ đạt Thương hiệu quốc gia 2016 (Vietnam Value).
Hoa Sen đạt thương hiệu quốc gia nhóm sản phẩm

Hoa Sen đạt thương hiệu quốc gia nhóm sản phẩm

(ĐTTCO) - Tối 30-11, tại Hà Nội, Tập đoàn Hoa Sen đã được Hội đồng Thương hiệu quốc gia và Bộ Công thương công nhận “Thương hiệu quốc gia” cả 3 nhóm sản phẩm chính gồm: Ống nhựa Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Hoa Sen đạt danh hiệu này.
HBC nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia 2016

HBC nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia 2016

(ĐTTCO) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa Hội đồng Thương hiệu quốc gia và Bộ Công Thương vinh danh là nhà thầu duy nhất trong lĩnh vực xây dựng được nhận biểu trưng danh hiệu Thương hiệu quốc gia năm 2016.
Hội thảo tác dụng và hiệu quả của sâm Hoa Kỳ

Hội thảo tác dụng và hiệu quả của sâm Hoa Kỳ

(ĐTTCO)- Ngày 3-12 tới Hội trường Lầu 4, Bệnh viện Y học Cổ truyền TPHCM 187, Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng (Trung tâm Oxy Cao áp TPHCM) và Dược sĩ Lê Kim Phụng (Khoa Dược, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành) sẽ là 2 diễn giả chủ trì Hội thảo “Sâm Hoa Kỳ (Wisconsin ginseng): Tác dụng và Hiệu quả trong điều trị” do Bệnh viện Y học Cổ truyền TPHCM và CTCP Đầu tư Thảo Dược Xanh phối hợp tổ chức dưới sự tài trợ của Hệ thống Phân phối Thảo Dược Xanh Green+.
Häfele nhiều ưu đãi tri ân khách hàng cuối năm

Häfele nhiều ưu đãi tri ân khách hàng cuối năm

(ĐTTCO) - Häfele đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá từ 25% đến 40% cũng như các chương trình quà tặng có giá trị lớn khi mua các sản phẩm cao cấp, chất lượng Châu Âu từ Häfele.
Häfele ưu đãi lớn ra mắt bộ thiết bị bếp Iconic

Häfele ưu đãi lớn ra mắt bộ thiết bị bếp Iconic

(ĐTTCO) - Häfele vừa cho ra mắt bộ sưu tập thiết bị gia dụng thông minh với tên gọi Iconic. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách tối giản với gam màu đen chủ đạo thanh lịch, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng mới cho các gian bếp hiện đại và cá tính, góp phần thể hiện phong cách cá nhân của người dùng.
Đóng điện lưới quốc gia cho xã đảo Lại Sơn

Đóng điện lưới quốc gia cho xã đảo Lại Sơn

(ĐTTCO) - Công ty Điện lực Kiên Giang đã đóng điện hoàn thành Dự án cấp điện lưới quốc gia cho xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Dự án Cấp điện lưới quốc gia cho xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang được khởi công vào ngày 4-9-2015 và hoàn thành vào ngày 26-11-2016.