Trại hè đại sứ hàng Việt tí hon lần 5

(ĐTTC) - Chương trình hoạt động mang tên “Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon” do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh & Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC), Câu lạc bộ Đại sứ hàng Việt và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp tổ chức bước vào cuộc hành trình của năm thứ 5.

Trại hè đại sứ hàng Việt tí hon lần 5 ảnh 1 

Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 22 – 26-6 tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chương trình có sự tham gia của hơn 120 em thiếu nhi hiếu học và có hoàn cảnh khó khăn của 4 tỉnh thành ĐBSCL (An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp) và con em chiến sĩ Trường Sa, chiến sĩ đang công tác tại nhà giàn ĐK được tham dự. Năm nay, đã có 12 đại sứ hàng Việt đăng ký đồng hành cùng các em trong suốt 5 ngày của trại hè.

 Đây là một hoạt động thường niên nhằm giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, biết vươn lên trong cuộc sống có cơ hội được cảm nhận một mùa hè tuổi thơ đúng nghĩa, là dịp để các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tri ân người tiêu dùng, nhất là người tiêu dùng trẻ trong tương lai.

Đến với trại hè, các em sẽ được tham quan các danh lam thắng cảnh, tìm hiểu về lịch sử, thiên nhiên và con người khu vực Tây Nguyên, Đặc biệt hơn, năm nay, Học viện Sáng tạo S3 đến với trại hè sẽ dành trọn một ngày hướng dẫn các trại sinh trải nghiệm về khoa học công nghệ.

Theo đó, các em sẽ được hướng dẫn đọc sách khoa học và kể chuyện về các nhà khoa học, làm mô hình khoa học theo sách, xem biểu diễn khoa học vui, khoa học kì thú và tự tay làm các thí nghiệm hóa học, vật lý vui, học cách chế tạo các máy móc đơn giản. Đây là chương trình nhằm khơi gợi và khuyến khích tinh thần say mê khoa học của các em.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất