Toyota Việt Nam mở rộng hoạt động phía Bắc

Toyota Việt Nam mở rộng hoạt động phía Bắc ảnh 1
Ngày 19/5, Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) đã đưa Công ty trách nhiệm hữu hạn Toyota Hải Dương (Toyota Hải Dương) đi vào hoạt động tại Km 46-47 Quốc Lộ 5, phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương.

Toyota Hải Dương được xây dựng với tổng vốn đầu tư 1,25 triệu USD, trên tổng diện tích đất 4.360m2.

Toyota Hải Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng.

Toyota Hải Dương được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 370m2 và khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 2.142m2 gồm 7 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 13 khoang sửa chữa thân xe và sơn.

Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Hải Dương có thể tiếp nhận khoảng 15.000 lượt xe/năm.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Toyota Việt Nam đã có 28 đại lý chính thức, 7 chi nhánh đại lý và 1 trạm dịch vụ ủy quyền.

Với việc cấp phép cho Toyota Hải Dương chính thức đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất