Kỷ niệm 50 năm thành lập Tập đoàn Bảo Việt

Tích cực thực hiện chính sách an sinh, quản trị rủi ro tốt

(ĐTTC) - Chiều qua (15-1), Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập.

Tích cực thực hiện chính sách an sinh, quản trị rủi ro tốt ảnh 1 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, nhấn mạnh, tập đoàn đã góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm ở Việt Nam, là chỗ dựa cho nhiều doanh nghiệp trên bước đường động sản xuất, kinh doanh.

Để Bảo Việt trở thành doanh nghiệp bảo hiểm, tài chính hàng đầu Việt Nam cũng như của khu vực, Phó Thủ tướng yêu cầu tập đoàn tích cực tham gia thực hiện chính sách an sinh xã hội như bảo hiểm nông nghiệp, bảo hiểm khai thác thủy sản, bảo hiểm thiên tai, bảo hiểm năng lượng nguyên tử; nâng cao năng lực quản trị theo chuẩn quốc tế, làm tốt công tác giảm sát, quản trị rủi ro, minh bạch hóa thông tin, đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động an toàn….

Cũng tại lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn Bảo Việt.

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.