Thêm DN cung cấp dịch vụ ngoài CNTT

(ĐTTC) - Mắt Bão Group vừa ra mắt CTCP Mắt Bão BPO chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê ngoài dịch vụ CNTT.

Thêm DN cung cấp dịch vụ ngoài CNTT ảnh 1
Theo đó, Mắt Bão BPO sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê ngoài các dịch vụ thuê ngoài CNTT trong cơ quan nhà nước; Dịch vụ thuê ngoài nhân sự; Dịch vụ thuê ngoài trung tâm liên lạc, chăm sóc khách hàng; Dịch vụ cho thuê ngoài chuyên biệt dành cho hệ thống trung tâm liên lạc, trung tâm kết nối khách hàng; Đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng bán hàng…

Nhằm tạo nguồn nhân lực phong phú, trong buổi ra mắt, Mắt Bão BPO cũng chính thức ký kết hợp tác song phương với Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên Thành Đoàn TPHCM (đơn vị cung ứng nhân lực).

BPO là Dịch dụ thuê ngoài quy trình kinh doanh. Tại Việt Nam, BPO được nhắc đến từ năm 2005, tuy nhiên đến năm 2007 mới thực sự phát triển và có tới 17% doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này, trong đó chủ yếu là các công ty đa quốc gia và các tập đoàn viễn thông.

Với BPO, doanh nghiệp có thể giảm chí phí quản lý, tối ưu nhân sự, chuyên nghiệp hóa các công đoạn kinh doanh và chi phí thấp hơn so với việc doanh nghiệp tự tiến hành thực hiện.

Nguyễn Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất