thegioididong.com khai trương siêu thị quy mô lớn

(ĐTTC) - Tiếp theo siêu thị quy mô lớn đầu tiên được khai trương cách đây gần 1 năm tại Nguyễn Thái Học (quận 1, TPHCM), hôm nay, thegioididong.com công bố ra mắt siêu thị thứ hai thuộc loại hình siêu thị quy mô lớn tương tự tại địa chỉ 228-230 đường 3/2 (quận 10, TPHCM).

thegioididong.com khai trương siêu thị quy mô lớn ảnh 1

Loại hình siêu thị quy mô lớn của thegioididong.com tập trung những cái “nhất”: diện tích lớn nhất, hàng hóa trưng bày dồi dào nhất và trải nghiệm thỏa thích nhất dành cho khách hàng.

Đây sẽ là một trong hai điểm đến mua sắm các thiết bị di động, laptop, máy tính bảng đầy đủ và toàn diện nhất của hệ thống thegioididong.com tại thời điểm này. Với diện tích trên 300 m2, thegioididong.com 3/2 trưng bày hơn 120 model điện thoại, hơn 100 model laptop, hơn 30 model máy tính bảng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, từ các dòng phổ thông cho tới các dòng cao cấp.

Doanh thu dự kiến của siêu thị đạt 15 tỷ đồng/tháng. Đây cũng là nơi trưng bày và mở cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất của các hãng. Như vậy là quá trình mở rộng của hệ thống thegioididong.com sẽ bao gồm cả việc mở mới các siêu thị ở tất cả các quy mô: lớn, vừa và nhỏ (shop C).

Trong đó, dự án shop C hướng về nông thôn vẫn đang được triển khai và công ty đặt mục tiêu số lượng shop C mở mới sẽ đạt con số ít nhất là 1000 theo một công bố hồi đầu năm.

Tính tới thời điểm hiện tại, có tổng cộng hơn 230 siêu thị thegioididong.com trên toàn quốc ở quy mô lớn và vừa và thegioididong.com vẫn là một hệ thống bán lẻ các sản phẩm công nghệ di động lớn nhất trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương, thegioididong.com dành 10 ngày đặc biệt tặng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn có một không hai cho quý khách hàng tới tham quan và mua sắm tại siêu thị thegioididong.com 3/2 như giảm giá đặc biệt cho một số dòng điện thoại tầm trung, bán giảm giá từ 30 – 50% hàng máy tính bảng đã qua trưng bày, giảm đồng loạt 20% cho gần 70 model laptop và các ưu đãi hấp dẫn khác.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất