Thế Giới Di Động khai trương siêu thị tại Phú Quốc

(ĐTTC) – Ngày 6-2-2015, Thế Giới Di Động công bố khai trương siêu thị thegioididong.com mới tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình mở rộng toàn diện trên lãnh thổ Việt Nam.

Thế Giới Di Động khai trương siêu thị tại Phú Quốc ảnh 1 

Thời gian khai trương sẽ kéo dài từ ngày 6-2 – 15-2-2015. Đây là siêu thị thegioididong.com thứ 366 của hệ thống và là siêu thị đầu tiên “vượt sóng” tiến ra một vùng lãnh thổ ngoài đất liền, mang những sản phẩm công nghệ với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất cho người dân đang sinh sống cũng như khách du lịch đến với vùng đảo này.

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết do đặc điểm về địa lý nên siêu thị thegioididong.com Hùng Vương Phú Quốc sẽ có những khác biệt nhất định trong kinh doanh. Một trong những yêu cầu đặt ra đó là phải phục vụ nhu cầu ngay tức khắc của khách hàng, không thể hẹn giao hàng sau và cũng không có siêu thị cùng địa bàn để được sự hỗ trợ chéo nên số lượng hàng hóa tại siêu thị phải nhiều hơn và đa dạng hơn.

Dự trữ hàng nguồn hàng cũng phải luôn được đảm bảo trong điều kiện thời tiết bất lợi, vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không khó khăn nguồn hàng vẫn không bị thiếu hụt. Nhân sự tại siêu thị cũng được tuyển từ chính người dân địa phương với kì vọng sẽ tạo nên sự thấu hiểu, gần gũi hơn giữa người bán và người mua.

Ra mắt đúng dịp năm mới, bên cạnh việc hòa cùng dòng chảy chung với những ưu đãi của 365 siêu thị trên toàn hệ thống, thegioididong.com Phú Quốc dành tặng khách hàng nhiều khuyến mại đặc biệt hơn như giảm tiền từ 20.000 đến 1,2 triệu đồng theo vòng quay cho tất cả khách hàng mua smartphone; giảm đến 20% hoặc quay vòng quay 100% giảm tiền cho nhiều model máy tính bảng; giảm 10% cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp điện thoại; giảm 10% cho tất cả phụ kiện…

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.