Thanh Yến Land và chiến lược kinh doanh

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư-Kinh doanh BĐS Thanh Yến vừa tổ chức lễ ra mắt và ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác. Đây là một trong những công ty thành viên của Thanh Yến Group, chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư-kinh doanh BĐS: phân phối tiếp thị độc quyền, hợp tác phát triển đầu tư với vai trò là đơn vị phát triển dự án, M&A các dự án… thuộc phân khúc căn hộ diện tích 50-70m2, giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 và đất nền giá bán 300 triệu đồng/nền.

Thanh Yến Land thực hiện gói giải pháp liên kết 4 nhà, gồm: Nhà tài chính-ngân hàng, liên kết với NamABank, BIDV đưa ra các gói hỗ trợ tín dụng; nhà đầu tư-chủ đầu tư, hợp tác với Lilama SHB, CTCP Đầu tư Xây dựng Công trình 557 tìm nguồn sản phẩm đầu vào phù hợp chiến lược kinh doanh; nhà thầu xây dựng, kết hợp một số nhà thầu xây dựng Phước Thành, Coteccons thi công công trình theo xu hướng tiết giảm chi phí nhưng luôn đảm bảo chất lượng; nhà phân phối-tiếp thị, trực tiếp tìm đầu ra cho các sản phẩm thông qua hệ thống sàn giao dịch của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Minh, Tổng giám đốc Thanh Yến Land, cho biết: “Quyết định thành lập Công ty Thanh Yến Land nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh, là đơn vị trực tiếp tư vấn cho các dự án BĐS của Thanh Yến Group làm chủ đầu tư và hợp tác đầu tư, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ở thực của khách hàng. Trong giai đoạn 1, Thanh Yến Land khai trương 3 sàn giao dịch tại quận 5, 10, Phú Nhuận. Giai đoạn  2 sẽ mở rộng thêm 3 văn phòng giao dịch trong 6 tháng tới”.

Được biết, Thanh Yến Group là một trong những công ty đa ngành với vốn điều lệ hơn 228 tỷ đồng, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: BĐS, xây dựng công nghiệp và dân dụng, vật liệu xây dựng, sản xuất và chế tác đá granite, cho thuê kho xưởng... Riêng trong lĩnh vực BĐS, Thanh Yến là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn có vị trí chiến lược tại TPHCM, Long An, Nha Trang, như: Thanh Đa View, khu dân cư Nhựt Chánh, Nha Trang Center…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất