SASCO khoan giếng nước tặng vùng hạn mặn

(ĐTTCO) – CTCP và Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã tiến hành khảo sát để lên kế hoạch khoan 20 giếng nước sạch cho đồng bào bị hạn hán và xâm nhập mặn ở các xã thuộc hai huyện Giồng Trôm và Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

 SASCO khoan giếng nước tặng vùng hạn mặn ảnh 1

Chi phí cho việc khoan 20 giếng nước sạch là 90 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí do công ty SASCO vận động CBCNV quyên góp ủng hộ giúp đỡ bà con vùng hạn mặn. Sau khi công trình hoàn thành, SASCO sẽ cùng với địa phương nghiệm thu và bàn giao cho người dân sử dụng nguồn nước ngọt ổn định và lâu dài một cách thiết thực và hiệu quả.

20 giếng nước sạch trong đợt này được SASCO triển khai thí điểm, sau đó sẽ triển khai nhân rộng dự án cho các vùng hạn mặn khác.

Cũng trong dịp này, nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con nghèo thuộc hai huyện Ba Tri và Giồng Trôm (Bến Tre), Công ty SASCO cũng trao tặng 100 phần quà (tổng giá trị 100 triệu đồng) đến các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc hai huyện kể trên để san sẻ phần nào gánh nặng chăm lo cho các em đến trường.

Đây là một trong những hoạt động vì một cộng đồng phát triển bền vững của SASCO. Cùng với việc thực hiện các chính sách phát triển kinh tế, SASCO luôn chú trọng trách nhiệm của doanh nghiệp thông qua các chương trình vì sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội, bảo vệ môi trường…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thực tế có rất ít doanh nghiệp đáp ứng được điều kiện “3 tại chỗ”, nếu có cũng sẽ làm chi phí tăng lên.

Nền kinh tế đang kiệt sức

(ĐTTCO) - Sức khỏe nền kinh tế đang yếu dần khi giãn cách xã hội để chống dịch đang ngày càng kéo dài và lan rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước. Giãn cách lần này lại diễn ra ở các trung tâm kinh tế lớn, khu vực sản xuất công nghiệp và thủ phủ của chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị, khiến cho các hoạt động kinh tế ngày càng bị thu hẹp lại. Trong khi đó, sức khỏe của doanh nghiệp đã bị bào mòn rất nhiều, còn các bất ổn vĩ mô thì đang liên tục tăng lên.