SASCO gia nhập Hội đồng DN vì sự Phát triển Bền vững

(ĐTTCO) - Tháng 7-2016, CTCP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) chính thức tham gia Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) với tư cách Hội viên chính thức.

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sân bay với vai trò cung cấp các dịch vụ thương mại tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Công ty SASCO sớm hoạch định chiến lược phát triển bền vững và nhất quán theo đuổi mục tiêu trong suốt chặng đường 23 năm phát triển.

SASCO gắn kết yếu tố bền vững như một phần quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn. Xây dựng chiến lược trên 4 nền tảng vững vàng: khách hàng, chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực và trách nhiệm với môi trường, cộng đồng, xã hội đã đưa SASCO phát triển mạnh mẽ.  Không chỉ trở trành nhà cung cấp dịch vụ số 1 tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất với chuỗi sản phẩm dịch vụ đa dạng, chất lượng, SASCO còn có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào kết quả phát triển kinh tế xã hội của đất nước và các hoạt động vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện rõ nét nỗ lực của doanh nghiệp góp phần thực hiện mục tiêu bền vững quốc gia.

Với việc trở thành Hội viên chính thức của VBCSD, SASCO mong muốn phát huy hơn nữa việc thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất về sự phát triển bền vững và các vấn đề kinh tế xã hội liên quan. Bên cạnh đó, SASCO cam kết tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp hội viên VBCSD để góp phần thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh nói chung và nâng cao hình ảnh, giá trị thương hiệu nói riêng.

Có trụ sở chính tại sân bay Tân Sơn Nhất,SASCO hoạt động khá đa dạng, từ các dịch vụ tại sân bay như cửa hàng miễn thuế, nhà hàng ẩm thực, phòng khách thương gia, dịch vụ du lịch, vận chuyển… và mở rộng thị trường ra bên ngoài thông qua các chi nhánh hoạt động kinh doanh trực tiếp của công ty.

VBCSD do phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thành lập năm 2010 dưới sự đồng ý của Chính phủ. VBCSD là tổ chức do doanh nghiệp lãnh đạo, có nhiệm vụ phát huy vai trò tích cực và sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp trong việc thực hiện Chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam, tạo thuận lợi cho việc chia sẻ kinh nghiệm và các thực hành, tăng cường phối hợp chặt chẽ và đối thoại giữa cộng đồng doanh nghiệp, Chính phủ và các đối tác trong xã hội nhằm đẩy mạnh phát triển bền vững.

VBCSD là một đối tác trong Mạng lưới toàn cầu của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững thế giới (WBCSD). Mạng lưới này bao gồm 69 Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Một số hoạt động phát triển bền vững của SASCO thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

 SASCO gia nhập Hội đồng DN vì sự Phát triển Bền vững ảnh 1

SASCO trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Bến Tre   

SASCO gia nhập Hội đồng DN vì sự Phát triển Bền vững ảnh 2 

 Trao quà tết 2016 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Phước

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất