SAP hợp tác FPT phân phối giải pháp nền tảng

SAP hợp tác FPT phân phối giải pháp nền tảng ảnh 1
Ngày 4-3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, SAP Châu Á-Thái Bình Dương & Nhật Bản (SAP) và Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại FPT (FTG) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận phân phối bộ giải pháp nền tảng công nghệ SAP.

Theo đó, khách hàng ở mọi lĩnh vực và quy mô khác nhau sẽ dễ dàng tiếp cận giải pháp SAP thông qua các mạng lưới đại lý cấp hai và các đối tác tích hợp hệ thống của FTG tại Việt Nam.

Cụ thể, thỏa thuận phân phối sẽ bao gồm các giải pháp chuyển đổi và di trú dữ liệu (ETL), CSDL dữ liệu, đồng bộ dữ liệu, hệ thống báo cáo phân tích và giải pháp cho nền tảng di động.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Roy Wakim, Giám đốc phụ trách Hệ thống đối tác phân phối SAP Đông Nam Á kỳ vọng sự hợp tác với FTG sẽ mang đến cho SAP nhiều cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như cung cấp những giải pháp dữ liệu hàng đầu giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và chất lượng hơn.

Ông Trần Quốc Hoài, Tổng giám đốc FTG tin tưởng vào sự thành công trong hợp tác giữa FTG và SAP nhằm mang lại những giải pháp dữ liệu thông minh, hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tập đoàn FPT và SAP đã hợp tác từ năm 2003. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp đã đem lại thành công trong nhiều dự án công nghệ thông tin trọng điểm nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, quản lý và mở rộng về quy mô.

SAP là nhà cung cấp hàng đầu về các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp. FTG là thành viên thuộc tập đoàn FPT, đối tác tin cậy của các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới và có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất