Sáng Ban Mai mở công ty tại Campuchia

(ĐTTCO) - Ngày 19-11, tại Phnom Pênh (Campuchia), Công ty Sáng Ban Mai đã tổ chức khai trương văn phòng công ty SBMVN (Cambodia) Co., Ltd. Đây là công ty con, trực thuộc CTCP Sáng Ban Mai (SBMPOWER) có nhà máy tại KCN Mỹ Phước 2, TX.Bến Cát.

 Sáng Ban Mai mở công ty tại Campuchia ảnh 1

Sự ra đời của SBMVN (Cambodia) nhằm mục đích đưa máy phát điện của SBMPOWER sang chiếm lĩnh một thị trường đầy tiềm năng với hàng loạt dự án đầu tư mới trong thời gian gần đây.

Ông Phạm Thanh Liêm, Giám đốc công ty SBMVN (Cambodia), cho biết: “Campuchia là thị trường đầy tiềm năng đối với chúng tôi. Chính vì thế, SBMPOWER quyết tâm mở công ty con tại Phnom Pênh để thâm nhập thị trường này. Dù chỉ mới khai trương nhưng trong thời gian qua chúng tôi đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp tại đây. Từ nay đến cuối năm, chúng tôi đặt mục tiêu đạt 1 triệu USD doanh thu”.

SBMPOWER là công ty chuyên sản xuất máy phát điện công nghiệp, có công suất lên đến 2.500 KVA phục vụ cho các tòa nhà cỡ lớn, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, nông trại… Ngay từ năm 2007, SBMPOWER đã xuất khẩu máy phát điện sang phục vụ thị trường Campuchia.

Ngay trong ngày đầu khai trương, SBMVN (Cambodia) đã nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp địa phương. Công ty Smil Trading ký hợp đồng mua máy phát điện 500 KVA phục vụ cho dự án mới.

Được biết, năm 2013 SBMPOWER cũng đã thành lập công ty SBM Myanmar, cung cấp hàng trăm máy phát điện công nghiệp cho thị trường này.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.