Săn hàng giảm giá Tết cực rẻ tại Lazada

(ĐTTC) - Lazada tiếp tục triển khai chương trình giảm giá Tết trong 2 ngày 6 và 7-2 với nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn và các deal giá sốc thuộc nhiều ngành hàng được chọn lọc theo từng giờ nổi bật trong ngày.

 Săn hàng giảm giá Tết cực rẻ tại Lazada ảnh 1

Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt trong mùa cao điểm Tết năm nay, Lazada đã tiến hành triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ trong 2 ngày cuối 6 và 7-2. Với mục tiêu “giảm – giảm nữa – giảm mãi” tất cả các mặt hàng tại Lazada, người tiêu dùng Việt sẽ dễ dàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng thuộc nhiều ngành hàng như Công nghệ điện tử, Thời trang, Hàng gia dụng, Đồ chơi trẻ em và Chăm sóc sức khỏe với mức giá giảm đến không tưởng trong những ngày cận Tết Ất Mùi 2015.

Trong 2 ngày này, Lazada giảm thêm 5% cho các sản phẩm hàng công nghệ điện tử, áp dụng cho mọi hình thức thanh toán. Tiếp tục giảm thêm 10% cho hầu hết sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác như hàng thời trang, hàng tiêu dùng gia dụng, chăm sóc sức khỏe, các thiết bị thể thao…

Chương trình “Giờ vàng giá sốc” với các Deal sản phẩm được chọn lọc ngẫu nhiên giảm giá theo giờ diễn ra từ 8 giờ sáng cho đến tận nửa đêm. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội săn hàng giảm giá khủng từ 0 h mỗi ngày với hàng loạt Deal giá sốc cực hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội rinh về các sản phẩm khuyến mãi cực hấp dẫn để đón Tết thật hoành tráng cùng Lazada.

T.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất