Samsung Galaxy On7 được bán độc quyền trực tuyến

(ĐTTCO) - Sau các dòng sản phẩm Galaxy như Note, S, A, J, Samsung tiếp tục tung ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Galaxy On sẽ được bán độc quyền trên kênh phân phối trực tuyến của FPT Shop với mức giá 3,99 triệu đồng với hai phiên bản màu vàng gold và đen.

Samsung Galaxy On7 được bán độc quyền trực tuyến ảnh 1 

Galaxy On7 là mẫu smartphone bình dân, màn hình lớn 5,5 inches nhưng lại có giá rẻ của Samsung với thiết kế sang trọng, lịch sự.

Để kích cầu mua Galaxy On7, nhà sản xuất cũng như nhà phân phối giới thiệu chương trình khuyến mại quà tặng hấp dẫn như ốp lưng cá nhân hoá, mang hình ảnh của chủ nhân điện thoại. Để nhận quà, người mua chỉ cần truy cập vào website của FPT Shop lựa chọn thiết kế, trang trí và cung cấp hình ảnh.

Bên cạnh đó, từ ngày 26-5 đến 4-6, khách hàng mua Galaxy On cũng có cơ hội trúng xe SH Mode, AirBlade, Wave, TV Samsung. Đại diện Samsung và FPT Shop cho biết khách hàng có thể đến trực tiếp hơn 300 cửa hàng của FPT Shop để trải nghiệm sản phẩm, sau đó đặt mua trực tuyến trên thiết bị của mình để được hưởng các ưu đãi.

Phương Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.