Rubik Zoo điểm đến cho giới khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Từ ngày 16-12 tới đây, Rubik Zoo – trung tâm mua sắm, giải trí và ẩm thực, sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đặc biệt nơi đây là điểm đến hấp dẫn cho giới khởi nghiệp khi có nhiều chương trình hỗ trợ.

 Rubik Zoo điểm đến cho giới khởi nghiệp ảnh 1

Tọa lạc tại số 1 Bis NguyễnThị Minh Khai, quận 1, TP HCM, tức nằm giữa khuôn viên xanh Thảo Cầm Viên, Rubik Zoo là dự án được đầu tư thiết kế và xây dựng bằng các container cũ tái sử dụng.

Khu trung tâm mua sắm có tổng diện tích hơn 5.000 m2 với hơn 300 gian hàng được dựng lên bằng container và lều bạt. Trong đó, gian container có diện tích 6,25m2/gian, gian lều có diện tích 4m2/gian. Tại đây, giới khởi nghiệp có cơ hội tạo cho mình một showroom tùy ý. Đại diện CTCP Đầu tư Phú Hoàng Gia, chủ dự án, cho biết sẽ hỗ trợ chi phí và miễn phí 1 tháng thuê mặt bằng và tư vấn thiết kế gian hàng cho những bạn trẻ muốn thực hiện hóa giấc mơ khởi nghiệp.

Ngoài khu vực để giới khởi nghiệp trưng bày các sản phẩm của mình để giới thiệu đến khách hàng tiềm năng, Rubik Zoo còn có khu ẩm thực quy tụ nhiều món ăn đường phố mới lạ trên thế giới. Bên cạnh đó là các khu mua sắm, phim trường, tổ chức event, giải trí và khu lưu niệm chụp hình.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất