Relax khai trương thêm chi nhánh tại Campuchia

Relax khai trương thêm chi nhánh tại Campuchia ảnh 1 
(ĐTTC) - Vừa qua,  thương hiệu thời trang RELAX tiếp tục khai trương showroom mới tại 28E đường 253, quận Toul Kork, TP Phnôm-Pênh, Campuchia mang đến cho các tín đồ thời trang địa điểm mua sắm tin cậy với nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn nhân dịp khai trương.

Nhân dịp khai trương chi nhánh này và chào đón năm mới, RELAX triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt tặng 1 áo lót trị giá 259.000 đồng cho hóa đơn trên 400.000 đồng.

Ngoài các hệ thống siêu thị và các cửa hàng đại lý ở khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam, quý khách cũng có thể chọn mua hàng tại hệ thống Showroom của Relax tại: đường 253, quận Toul Kork, Tp.Phnôm-Pênh, Campuchia, Dongpayna Rd, Opposite Phonthan Secondary School, Ban Phonthan, Saysettha District, Vientiane Capital, Lao PDR, 129 Lanmadaw St, Ward No.7, Lanmadaw Township, Yangon, Myanmar, TTTM Parkson, 380 Bogyoke Aung San Road, FMI Centre, Pabedan Township, Yangon, Myanmar, No 47, Jalan Radin Anum, Bandar Baru Sri Petaling, 57000 Kuala Lumpur, Malaysia.

T.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.