Ra mắt sơn Kova Nano tự làm sạch

Ra mắt sơn Kova Nano tự làm sạch ảnh 1 
(ĐTTC) - Tập đoàn sơn Kova vừa đưa ra thị trường sản phẩm đầu tiên – Self Cleaning (tự làm sạch), đây là sản phẩm nằm trong dòng cao cấp NanoPrô do Kova sản xuất.

Sơn Kovo Nano Self Cleaning là sản phẩm mang tính đột phá giúp màng sơn có khả năng tự cách ly và đào thải bụi bẩn, giúp bề mặt sơn luôn sáng đẹp và bền màu. Phân tử Nano trong thành phần cấu tạo sơn khiến cho bụi từ khói xe, CO2 trong không khí phản ứng tạo thành từng mảng trên tường.

Ngoài ra, phân tử Nano rất nhỏ giúp màng sơn kín hoàn toàn, các mảng bụi chỉ bám hờ trên bề mặt và dễ dàng biến mất dưới tác động của trời mua hay vòi xịt. Sơn Kovo Nano Self Cleaning có khả năng chống rong rêu, nấm mốc, chống thấm và có độ co giãn cao.

Self Cleaning từng được kiểm chứng quốc tế bởi các dự án tại Singapore như Chung cư 5 sao Parc Condo, hệ thống tàu điện ngầm MRT. Tới đây, Kova sẽ lần lượt cho ra mắt các sản phẩm tiếp theo nằm trong dòng NanoPrô cấp tiến như Anti – Bacteria (kháng khuẩn), WaterProoofing (chống thấm), Fire Protection.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.