Quý I doanh số Kia tại Việt Nam tăng 33%

(ĐTTC) - Trong những năm qua, cùng với sự phát triển về doanh số bán của các dòng xe, dịch vụ của Kia cũng có tăng trưởng khá tốt. Năm 2013, Thaco đã đón được 121.857 lượt khách đến xưởng sửa chữa, tăng 30% so với năm 2012.

Quý I doanh số Kia tại Việt Nam tăng 33% ảnh 1

Theo dự kiến trong năm 2014, Thaco sẽ đón khoảng 168.223 lượt khách, tăng 39% so với năm 2013. Năm 2013, Kia cũng đã vinh dự vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành ô tô, đạt 830/1.000 điểm về chỉ số thỏa mãn của khách hàng để vươn lên vị trí dẫn đầu về dịch vụ sau bán hàng.

3 tháng đầu năm 2014, doanh số Kia tại Việt Nam tăng trưởng khá tốt với 2.174 xe bán ra, tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, K3, Sorento và Kia Morning vẫn tiếp tục là những mẫu xe bán chạy nhất, đặc biệt 2 mẫu xe trong định vị “Công nghệ mới – Đẳng cấp mới” (K3 và New Sorento).

Sau 5 tháng ra mắt, Kia K3 đã có doanh số khả quan với lượng xe bán ra đạt trung bình 300 xe/tháng. Chiếm thị phần khá tốt trong phân khúc C. Sorento phiên bản mới 2014 sau 1 tháng ra mắt cũng đã bán trên 100 xe. Nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc phong phú hợp thời trang, nhiều trang bị tiện nghi hơn các mẫu xe khác cùng phân khúc, trong quý I-2014, Kia Morning tiếp tục dẫn đầu thị trường về doanh số trong phân khúc A với hơn 800 xe bán ra.

Với line-up sản phẩm phong phú đi cùng khung giá hợp lý, chất lượng xe ổn định, trang bị nhiều tính năng hiện đại, hệ thống bảo hành rộng khắp, chính sách dịch vụ tốt (bảo hành, bảo dưỡng), thương hiệu xe Kia đang ngày càng tạo dựng được sự tin cậy đối với nhiều khách hàng ưa chuộng ô tô Hàn nói riêng và ô tô nói chung tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có được những chuyến du ngoạn thật an toàn và thú vị trong những ngày lễ lớn sắp tới, từ ngày 1 đến 30-4, THACO thực hiện Chương trình tặng sổ ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng mua một số mẫu xe Kia.

Theo đó, trong thời gian trên, THACO sẽ tặng sổ ưu đãi dịch vụ trị giá 5 triệu đồng cho khách khách mua xe Kia Carens ở các phiên bản và tặng sổ ưu đãi dịch vụ tương tự trị giá lên đến 10 triệu đồng cho khách hàng mua xe Sorento ở 3 phiên bản: 1 cầu số sàn, 1 cầu số tự động và 2 cầu số tự động.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.