PVFCCo khánh thành Trường tiểu học số 1 Cát Tài

(ĐTTCO) - Sáng ngày 12-10, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ đã phối hợp cùng UBND huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) tổ chức khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng Trường tiểu học số 1 Cát Tài, huyện Phù Cát.

 PVFCCo khánh thành Trường tiểu học số 1 Cát Tài ảnh 1

Công trình trường tiểu học số 1 Cát Tài được khởi công tháng 10-2015 với tổng giá trị 4,42 tỷ đồng, trong đó PVFCCo tài trợ 2,5 tỷ đồng. Công trình có quy mô 2 tầng, 10 phòng học, diện tích xây dựng 414,71m2, diện tích sàn 812m2, các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập cần thiết cho các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Nguyễn Huỳnh Huyện, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Phù Cát, đã cảm ơn tập thể người lao động PVFCCo, đã tài trợ cho địa phương một ngôi trường đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường. Địa phương và thầy cô giáo, học sinh hết sức xúc động vì trường được đưa vào sử dụng nhân dịp năm mới, thay thế cho trường cũ đã xuống cấp. 

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất