Prudential họp tác phát triển nhân lực 4 trường ĐH

(ĐTTCO) - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ký kết hợp tác về phát triển nguồn nhân lực với 4 trường đại học: ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Tế, ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH RMIT.

 Prudential họp tác phát triển nhân lực 4 trường ĐH ảnh 1

Theo đó, trong năm 2016 Prudential sẽ kết hợp cùng nhà trường để thực hiện 3 hoạt động: tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, các hoạt động phối hợp cùng câu lạc bộ sinh viên và 10 suất thực tập cho sinh viên xuất sắc tại mỗi trường. Cụ thể, các buổi chia sẻ kiến thức sẽ dành cho sinh viên năm 3 và năm cuối, thảo luận về những kiến thức chuyên ngành, những ứng dụng, kinh nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp.

Tiếp đến, trong năm 2017, chương trình hợp tác sẽ liên kết với giảng viên trong việc nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao những kiến thức chuyên môn, nâng cao năng lực giảng dạy. Đặc biệt, những sinh viên hứng thú với ngành bảo hiểm nhân thọ sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa đào tạo về ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ cấp bởi trường đại học và công ty Prudential.

Kế hoạch hợp tác cùng các trường đại học nằm trong chiến lược đào tạo và phát triển nhân tài của Prudential.

Thanh Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất