Panasonic VN ra mắt hệ thống điều hòa không khí mới

(ĐTTCO) - Công ty Panasonic Việt Nam vừa ra mắt hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF (Variable Refrigerant Flow - hệ thống điều hòa có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh theo tần số dòng điện) mới nhất FSV-EX (Eco Extreme).

Panasonic VN ra mắt hệ thống điều hòa không khí mới ảnh 1 

FSV-EX là hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF mới, vượt trội về hiệu quả với những ưu điểm: thời gian làm mát nhanh, vận hành ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt, được thiết kế để hoạt động tốt ở ngưỡng nhiệt độ ngoài trời lên đến 52°C; giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Bên cạnh đó, miệng gió được thiết kế dạng cong đều từ trên xuống dưới giúp luồng gió thổi ra dễ dàng hơn. Điều này giúp tăng hiệu suất quạt với lưu lượng lớn hơn mà độ ồn không tăng, tiết kiệm điện năng hơn với cùng lưu lượng gió so với thiết kế cũ.

Mới đây, Panasonic đã công bố mục tiêu doanh số cho mảng kinh doanh các sản phẩm điều hòa không khí toàn cầu trong năm 2018 (kết thúc vào tháng 3-2019) là 700 tỷ yên (tương đương 6 tỷ USD). So với năm 2015, Panasonic dự đoán phân khúc điều hòa không khí dành cho doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng 151%. Vì vậy, hãng sẽ tiếp tục giữ đà phát triển cho phân khúc điều hòa không khí dành cho doanh nghiệp và đạt mức tăng trưởng 2 con số trong năm 2016.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất