Nhận phiếu khuyến mãi với ứng dụng Yap

 Nhận phiếu khuyến mãi với ứng dụng Yap ảnh 1
(ĐTTC) - Công ty VNG vừa ra mắt ứng dụng Yap giúp người dùng nhận và sử dụng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng…

Để nhận được các phiếu ưu đãi (Coupon) và tích điểm đổi quà (Stamp) từ các cửa hàng, người dùng cần tải miễn phí ứng dụng Yap trên các chợ ứng dụng. Sau đó, người dùng đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc Zalo.

Hiện hệ thống cửa hàng Shop&Go đã bắt đầu khuyến mại nước uống cho người dùng ứng dụng Yap. Bên cạnh đó, một số cửa hàng khác như Dairy Queen, Vuvuzela, Popeyes, Alfressco’s, Subway… đã bắt đầu cho giới thiệu thông tin về cửa hàng trên ứng dụng và đưa ra các phiếu khuyến mại hoặc tem tích điểm cho người tiêu dùng.

Nhìn chung, ứng dụng này gần giống với các website mua theo nhóm trước đây. Tuy nhiên, ưu điểm của Yap là tận dụng được vị trí của điện thoại để đề xuất cho người dùng những cửa hàng gần nhất, hoặc gửi thông báo đến người dùng những khuyến mại hấp dẫn.

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.