Nhà Vui kỷ niệm 15 năm thành lập

(ĐTTCO) -  Mới đây, Nhà Vui chính thức khai mạc “Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc Màu Tổ Ấm 2016” nhân kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, sự kiện sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 9 đến 13-12-2015 tại Trung tâm triển lãm TPHCM (92 Lê Thánh Tôn, quận 1).

 Nhà Vui kỷ niệm 15 năm thành lập ảnh 1

Năm 2015 đánh dấu chặng đường phát triển 15 năm của Nhà Vui. Nhà Vui đã đạt được độ chín của nghề nghiệp và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc Màu Tổ Ấm 2016” là sự kiện đánh dấu cột mốc đáng nhớ.

Thương hiệu triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc Màu Tổ Ấm” đã gắn liền với Nhà Vui từ năm 2007, mỗi năm thông qua triển lãm, Nhà Vui luôn giới thiệu các bộ sưu tập thiêt kế kiến trúc và nội thất mới nhất của mình, đáp ứng sự chờ mong của khách hàng.

Thương hiệu “Sắc Màu Tổ Ấm” chinh phục khách hàng ở các đô thị và địa phương lớn như TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai… thông qua nhiều hình thức như tổ chức triển lãm, ấn phẩm, hội thảo tọa đàm…

Đặc biệt năm nay, Nhà Vui sẽ giới thiệu bộ sưu tập nhà ở 2016, với chủ đề “Đương Đại Xanh” (Green Contemporary) tập hợp những thiết kế mới nhất về biệt thự sân vườn mang phong cách hiện đại, thể hiện xu thế mới, với việc thiết kế các không gian mở, thân thiện môi trường, mang một phong cách sống đẳng cấp cho người dân Việt Nam trong thời kỳ mới.

Đây cũng là phong cách thiết kế chủ đạo của Nhà Vui trong năm 2016, mong mỏi và thuyết phục khách hàng cùng yêu thích để kiến tạo nên những công trình chất lượng, kiến trúc đẹp và thân thiện môi trường.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất