MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ Nha Trang

(ĐTTCO)- Sáng 22.1, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 - Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone tiến hành Lễ khai trương “Cửa hàng bán lẻ MobiFone” tại 69 đường Quang Trung, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ Nha Trang ảnh 1

Sự kiện này nằm trong chiến lược phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, đánh dấu những nỗ lực và cam kết của MobiFone trong việc tập trung đầu tư và phát triển, đem đến những dịch vụ tiện ích nhất tới khách hàng.

Nhân sự kiện này, MobiFone mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong vòng 7 ngày đầu khai trương với những phần quá giá trị, thiết thực.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Nguyễn Đình Dũng – Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 cho biết, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lựa chọn đối tác đến kế hoạch nâng cấp hình ảnh cửa hàng mới, MobiFone đã sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất.

Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.