LOTTE Mart san sẻ yêu thương

(ĐTTC) - Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, bên cạnh các hoạt động vui chơi, tặng quà dành cho tất cả thiếu nhi khi đến siêu thị, LOTTE Mart còn tổ chức chương trình trao quà từ thiện mang tên “Ngàn lời yêu thương”.

LOTTE Mart san sẻ yêu thương ảnh 1
Theo đó, LOTTE Mart sẽ tặng quà cho 668 em nhỏ tại 7 mái ấm, lớp học tình thương, làng trẻ, trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi, khuyết tật trên cả nước vào ngày 31-5 và 1-6.

Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như sữa, bánh, đường, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, gạo, bột giặt, dầu gội… trị giá 280.000-420.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng đợt này 25 triệu đồng.

Ngoài các phần quà tặng, các bé thiếu nhi tại những tổ chức từ thiện kể trên còn được mời đến các siêu thị LOTTE Mart để tham gia các hoạt động vui chơi như vẽ tranh, chụp ảnh, chơi trò chơi, ăn uống miễn phí...

Với hoạt động mang nhiều ý nghĩa này, LOTTE Mart hy vọng sẽ mang đến cho các bé một ngày Tết thiếu nhi thật đáng nhớ và góp phần chia sẻ khó khăn với các tổ chức thiện nguyện.

Nhân dịp này, LOTTE Mart chính thức phát động chương trình quyên góp, ủng hộ cho các tổ chức từ thiện kể trên tại tất cả các siêu thị LOTTE Mart trên cả nước.

Theo đó, mỗi siêu thị LOTTE Mart sẽ hỗ trợ cho một tổ chức từ thiện. Ngoài các nhu yếu phẩm LOTTE Mart hỗ trợ định kỳ hàng tháng, số tiền quyên góp được từ “Thùng từ thiện” do khách hàng ủng hộ cũng sẽ được chuyển thẳng đến các tổ chức từ thiện để nâng cao chất lượng bữa ăn và các hoạt động giáo dục, vui chơi cho các bé.

Đây là một trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện của LOTTE Mart nói riêng và Tập đoàn LOTTE nói chung nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.