Lazada triển khai chương trình mừng Xuân Ất Mùi 2015

(ĐTTC) Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết Ất Mùi 2015 của người tiêu dùng Việt, Lazada tưng bừng khuyến mãi giảm giá thêm 10% chỉ trong 2 ngày 20.01.2015 và 27.01.2015 cho hầu hết các sản phẩm thuộc tất cả ngành hàng đang bán tại Lazada như sản phẩm điện tử, Công nghệ, quần áo thời trang, đồ chơi trẻ em, hàng Gia Dụng.

 Lazada triển khai chương trình mừng Xuân Ất Mùi 2015 ảnh 1

Đặc biệt, nhiều sản phẩm đang hot nhất thị trường sẽ được bán với mức giá cực tốt chỉ trong ngày 20.01 như iPhone 6, Samsung Galaxy Note 4, Smart TV.. Ngoài ra, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng HSBC, Sacombank, Vietinbank, Shinhan Bank, ANZ, khách hàng còn có cơ hội trả góp với lãi suất 0% .

Cũng trong ngày 20.01, khách hàng khi mua sắm với  đơn hàng trị giá từ 5,000,000 VNĐ trở lên, sẽ được nhận ngay voucher giảm 100,000 VNĐ cho đơn hàng 1,000,000 VNĐ trong ngày 27.1.

Vì thế, hãy nhanh tay truy cập www.Lazada.vn và đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm Tết tiện lợi và tiết kiệm này. Chương trình được tài trợ bởi các nhà tài trợ chính như Fujifilm, Western Digital và một số nhà tài trợ khác như LG, HK Phone, Trí Viễn, Peep VN, Tầm Nhìn Xanh, Thịnh Long Co., Nasa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.