Lazada: Khuyến mại 10% và cơ hội nhận vé Singapore

(ĐTTC) - Trong 3 ngày 20, 21, 22-5, trang thương mại trực tuyến Lazada.vn triển khai chương trình giảm giá ưu đãi mừng Seagames 28 với mức giảm giá đặc biệt đến 30%.

Lazada: Khuyến mại 10% và cơ hội nhận vé Singapore ảnh 1 

Cùng hưởng ứng đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á - SEAGAMES 28, Lazada.vn tổ chức sự kiện “Vui cùng SEAGAMES 28” với nhiều hoạt động hấp dẫn từ 20-5 đến 22-5 bao gồm hàng ngàn sản phẩm giảm giá thêm 10% cùng hàng loạt chương trình khuyến mại tại ứng dụng di động của Lazada trên Android và iOS. Đây là cơ hội lớn để người tiêu dùng Việt mua được những sản phẩm chất lượng cao với nhiều chủng loại khác nhau ở mức giá hấp dẫn.

Cũng trong những ngày này, Lazada sẽ bổ sung thêm chương trình Top những sản phẩm siêu khuyến mại chỉ mở bán tại Lazada App cùng những sản phẩm đồng giá 999,000 đồng và số lượng Voucher khủng trị giá lên đến 500.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

Chương trình áp dụng ở các mặt hàng điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, Tivi, loa, Laptop, và nhiều sản phẩm khác đang được bán trên trang điện tử Lazada.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất