Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm và làm việc với TĐ Sao Mai

(ĐTTCO) - Ngày 25-12, đoàn lãnh đạo TP Cần Thơ do bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với ban lãnh đạo của Tập đoàn Sao Mai (tỉnh An Giang). 

Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm và làm việc với TĐ Sao Mai ảnh 1 

Tại buổi làm việc, Tập đoàn Sao Mai đã giới thiệu đến lãnh đạo TP Cần Thơ bức tranh tổng quan toàn ngành kinh tế của mình. Đặc biệt là nhấn mạnh đến nhu cầu đầu tư, các thông tin về dự án mà Tập đoàn đã đề xuất với UBND TP Cần Thơ.

Trước đó, năm 2015, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ cũng có buổi họp với ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai để bàn bạc về việc đầu tư một số dự án bất động sản và hạ tầng khu công nghiệp tại TP Cần Thơ.

Theo đó, UBND TP Cần Thơ đã thống nhất giao chủ trương cho Tập đoàn Sao Mai đầu tư dự án lô số 1 - Khu dân cư thương mại và dịch vụ tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng (khu Xóm Chài) và dự án Khu đô thị cao cấp Sao Mai tại xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh và phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt.

Đến nay, đoàn lãnh đạo Cần Thơ đếm thăm và làm việc tại Tập đoàn Sao Mai để cùng nhau trao đổi, triển khai kế hoạch đầu tư các dự án. Đồng thời, lãnh đạo TP Cần Thơ còn cung cấp cho Tập đoàn các thông tin kế hoạch đầu tư, các dự án đã và đang đầu tư, nhu cầu, kêu gọi đầu tư các dự án, các thông tin về nhu cầu sản xuất chế biến, xuất nhập khẩu…

Đây là thể hiện khát vọng phát triển của lãnh đạo TP Cần Thơ và cũng là cơ hội “vàng” cho Tập đoàn Sao Mai để tiếp cận, đầu tư thêm nhiều dự án mới có tiềm năng và triển vọng lớn tại vùng đất Tây Đô đầy hứa hẹn.

 Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm và làm việc với TĐ Sao Mai ảnh 2

Trong chuyến đi lần này, đoàn lãnh đạo Cần Thơ cũng đến tham quan các nhà máy của Tập đoàn Sao Mai tại cụm Công nghiệp Vàm Cống (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) và đánh giá cao tiềm năng kinh tế của Sao Mai ở Đồng bằng sông Cửu Long. Sự quan tâm và hỗ trợ từ phía lãnh đạo TP Cần Thơ trong thời gian qua chính là những tín hiệu khả quan cho Tập đoàn trong việc mở rộng thêm nhiều dự án khác quy mô – hiện đại hơn ở các tỉnh miền Tây Nam bộ, góp phần đẩy mạnh quy mô hoạt động của Sao Mai hơn nữa trong thời gian tới.    

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất