Lamborghini mở đại lý phân phối tại Việt Nam

Lamborghini mở đại lý phân phối tại Việt Nam ảnh 1
Để tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối và đại lý của mình ở châu Á Thái Bình Dương, hãng sản xuất xe thể thao hạng sang danh tiếng thế giới Automobili Lamborghini đã chính thức bổ nhiệm Công ty Trách nhiệm Hữu hạn CT-Wearnes Việt Nam là đối tác ủy quyền tại Việt Nam.

Đây sẽ là nhà phân phối đầu tiên của Lamborghini tại Việt Nam được đặt tại Hà Nội.

Ông Sebastien Henry, người đứng đầu Lamborghini khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương cho biết: "Sự ra đời đối tác ủy quyền của Lamborghini tại Hà Nội thể hiện cam kết của chúng tôi cho việc tiếp tục mở rộng mạng lưới toàn cầu của Lamborghini. Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng dài hạn của Lamborghini tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Lamborghini đã được nhận biết ở mức độ cao tại Việt Nam như là một hãng sản xuất siêu xe thể thao với những sản phẩm cho hiệu năng chưa từng có, công nghệ và kỹ thuật luôn đổi mới và phong cách có một không hai."

Ông Phạm Xuân Đông, Tổng giám đốc Công ty CT-Wearnes Việt nam cho biết: "CT-Wearnes rất hãnh diện được bổ nhiệm làm đối tác ủy quyền của Lamborghini tại Việt Nam. Phòng trưng bày Lamborghini của chúng tôi tại Hà Nội sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 6/2014 cùng với sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4, dự kiến vào cuối năm sẽ là chiếc Huracan LP 610-4. Chúng tôi mong muốn tái định nghĩa sự trải nghiệm về siêu xe thể thao tại Việt Nam."

Với việc khai trương phòng trưng bày Lamborghini Hà Nội vào tháng Sáu tới, khách hàng có thể được phục vụ với phạm vi mô hình đầy đủ của Lamborghini, dịch vụ hậu mãi với những kỹ thuật viên được nhà máy Lamborghini trực tiếp hỗ trợ đào tạo, phụ tùng chính hãng, phụ kiện và các món thời trang độc quyền Collezione Automobili Lamborghini.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.