KPMG có mặt tại Đà Nẵng

(ĐTTC) - Ngày 17-12, KPMG - 1 trong 4 công ty hàng đầu thế giới trong ngành kiểm toán và tư vấn (Big 4), chính thức đưa vào hoạt động văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Văn phòng KPMG Đà Nẵng đóng tại tầng 3 toà nhà Indochina Riverside, số 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

KPMG có mặt tại Đà Nẵng ảnh 1 

Ông Warrick Cleine, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc KPMG tại Việt Nam và Campuchia, cho biết việc khai trương văn phòng đại diện KPMG tại Đà Nẵng đánh dấu sự đóng góp to lớn của khu vực miền Trung từ trước đến nay và trong tương lai.

KPMG International là một mạng lưới toàn cầu bao gồm các công ty thành viên chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn. Công ty hoạt động tại hơn 150 quốc gia với hơn 138.000 nhân viên làm việc tại các công ty thành viên trên toàn thế giới.

Các công ty thành viên độc lập của mạng lưới KPMG là thành viên liên kết với KPMG quốc tế, một hiệp hội của Thụy Sĩ. Mỗi công ty thành viên là một thực thể pháp lý riêng biệt.

 KPMG tại Việt Nam là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu với gần 1.000 nhân viên làm việc tại văn phòng TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. 

Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất