Khai trương trung tâm thể hình UFC Gym

(ĐTTCO) - Tập đoàn sức khỏe và giải trí hàng đầu Việt Nam CMG.ASIA vừa chính thức khai trương UFC Gym tại TPHCM. Đây là UFC Gym đầu tiên tại châu Á sau hơn 120 câu lạc bộ đã có mặt tại Hoa Kỳ, Australia và Canada.

 Khai trương trung tâm thể hình UFC Gym ảnh 1

UFC Gym là thương hiệu mở rộng đầu tiên của UFC, tổ chức thế giới về lĩnh vực thể thao và võ tự do (MMA). Các chương trình của UFC Gym chủ yếu tập trung huấn luyện thể hình và MMA cho đủ mọi lứa tuổi. Đặc biệt, chương trình được phát triển dựa trên chế độ tập luyện đặc trưng của các vận động viên UFC nổi tiếng để giúp người có cơ thể thon gọn và sức bền.

Theo ông Randy Dobsob, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch CMG. ASIA, sau UFC Gym đầu tiên (Thảo Điền, quận 2) UFC Gym sẽ phát triển thêm 4 câu lạc bộ nữa tại Việt Nam. Đặc biệt, trong tháng 9-2015, CMG.ASIA đã ký kết hợp đổng độc quyền với UFC để mở thêm các UFC Gym tại một quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Giám đốc điều hành UFC Dana White, cho biết châu Á là cái nôi võ thuật của thế giới. Đây chính là lý do dẫn diến sự hợp tác giữa UFC và CMG.ASIA để thành lập UFC Gym đầu tiên tại Á châu.

Được biết, CMG.ASIA được thành lập năm 2007 và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực thể hình và giải trí. Năm 2013, CMG.ASIA đã ký kết hợo tác chiến lược với Mizuho Asia Partner, thuộc tập đoàn tài chính lớn nhất Nhật Bản Mizuho Bank với mục tiêu mở rộng tầm hoạt động ra khu vực Đông Nam Á.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.