Khai trương trụ sở và trung tâm vàng bạc đá quý SJC

Khai trương trụ sở và trung tâm vàng bạc đá quý SJC ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 21-7-2014, Công ty SJC chính thức khai trương trụ sở SJC và trung tâm vàng bạc đá quý SJC tại 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM.

Được xây dựng quy mô lớn trên diện tích đất hơn 600m2, với 2 tầng hầm và 10 tầng cao, trung tâm vàng bạc đá quý SJC hiện là trung tâm kinh doanh bán sỉ và bán lẻ lớn nhất khu vực phía Nam tính đến thời điểm này, mang lại không gian mua sắm, thăm quan trong một không gian tiện nghi và an toàn với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã phong phú, đa dạng cho khách hàng.

Việc đầu tư và đưa vào hoạt động trụ sở mới cùng với trung tâm vàng bạc đá quý là một bước phát triển mới của SJC trong bối cảnh ngành kim hoàn Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Mục tiêu của SJC trong những năm tới dành toàn bộ trí lực tập trung đầu tư cho mảng sản xuất kinh doanh nữ trang, tập trung cải tiến mẫu mã và ứng dụng công nghệ mới, đưa ra thị trường những dòng sản phẩm nữ trang cao cấp, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, đồng thời mở rộng mạng lưới bán lẻ, nâng cấp hệ thống nhận diện thương hiệu và cải tiến cung cách phục vụ để tiếp tục khẳng định vị trí là nhà bán lẻ mặt hàng vàng trang sức hàng đầu của cả nước.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới và trung tâm vàng bạc đá quý, SJC công bố chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua sắm.

Theo đó, trong tuần lễ khai trương, khách hàng đến mua sắm nữ trang sẽ được giảm giá trực tiếp 3-10% và cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng xe hơi và nhiều phần quà giá trị khác trong thời gian từ 15-7 đến 14-9-2014. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.