Khai trương siêu thị Điện máy Xanh lớn nhất

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động, mã chứng khoán MWG tại HOSE, khai trương siêu thị Điện máy Xanh thứ 34 của toàn hệ thống, cũng là siêu thị có quy mô lớn nhất tại số 416 Hậu Giang, phường 12, Quận 6, TPHCM.

 Khai trương siêu thị Điện máy Xanh lớn nhất ảnh 1

Điện máy Xanh thứ 34 có diện tích 3.400m2 (gấp 3 lần so với mô hình siêu thị Điện máy Xanh hiện nay), được đầu tư toàn diện từ hàng hóa đến nhân lực. Số vốn đầu tư ban đầu cho siêu thị “khủng” này ước tính 20 tỷ đồng, nhân viên phục vụ tại đây lên tới con số 50 người.

Đây đồng thời cũng là siêu thị thứ 10 của khu vực TPHCM và hướng tới mục tiêu 60 – 70 siêu thị đến hết năm 2015.

Ông Võ Hà Trung Tín, Giám đốc bán hàng khu vực TPHCM cho biết: “Chúng tôi hy vọng Điện máy Xanh mới sẽ mang đến một địa chỉ mua sắm điện máy tin cậy cho người dân ở khu vực quận 6 và các vùng lân cận. Siêu thị có quy mô giúp chúng tôi phục vụ được nhiều khách hàng hơn và do đó mang đến sự tiện nghi và niềm vui đến cho từng gia đình”. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.