Khai trương cửa hàng SJC Vincom Quang Trung

 Khai trương cửa hàng SJC Vincom Quang Trung ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 2-9 tới, cửa hàng SJC tại Vincom Quang Trung, 190 đường Quang Trung, quận Gò Vấp sẽ chính thức được khai trương. Nơi đây sẽ được trưng bày nhiều mẫu mã đẹp, đẳng cấp vừa ra mắt. Không gian tinh tế, các mậu dịch viên duyên dáng, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ khách hàng ghé thăm quan, mua sắm tại cửa hàng.

Nhân dịp khai trương, 2 tuần mua sắm vàng từ ngày 2 đến 15-9-2015, cửa hàng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như giảm giá đến 10% các loại sản phẩm cùng nhiều quà tặng bằng vàng giá trị. 

Bên cạnh đó, hưởng ứng chương trình tháng khuyến mãi 2015 của Sở Công Thương TPHCM, tại tất cả các cửa hàng nữ trang cao cấp của SJC tại TPHCM áp dụng chương trình giảm giá đến 10% cho tất cả các sản phẩm. Thời gian áp dụng chương trình từ 29-8 đến 7-9-2015 và từ ngày 11 đến 27-9-2015.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.