Khai giảng khoá 4 chương trình Hạt giống lãnh đạo IPL

(ĐTTC) - Trường Doanh nhân PACE vừa tổ chức buổi khai giảng khoá 4 của Chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL với chủ đề Hành trình trưởng thành tại TPHCM, đánh dấu một chặng đường phát triển của IPL.  

 Khai giảng khoá 4 chương trình Hạt giống lãnh đạo IPL ảnh 1

Các học viên khoá 4 chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL 

Sau 8 năm kể từ ngày thành lập, đã có ba thế hệ (3 khóa) học viên đầu tiên của IPL đã hoàn tất giai đoạn “1 năm được đào tạo” và khóa IPL1 đang chuẩn bị hoàn tất giai đoạn “5 năm tự trải nghiệm” để tốt nghiệp chương trình (7 năm).

Trải qua thời gian hơn 8 tháng kể từ ngày chính thức công bố tuyển sinh khóa IPL4 trên khắp cả nước với 5 vòng thi đầy thử thách, thế hệ “hạt giống lãnh đạo” thứ 4 gồm 24 học viên chính thức cũng đã ra mắt trong ngày truyền thống.

Đây cũng là dịp để các trí thức trẻ gặp gỡ trực tiếp các doanh nhân, tham gia đối thoại, bàn luận về con đường thành công trên hành trình dấn thân để trưởng thành. Chương trình thu hút hơn 200 sinh viên trẻ tuổi đang khập khiễng bước chân đến thành công.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.