Hưng Thịnh Corp tổ chức giải tennis Bãi Dài-Cam Ranh

 Hưng Thịnh Corp tổ chức giải tennis Bãi Dài-Cam Ranh ảnh 1
(ĐTTC) - Từ ngày 9 đến 11-1-2015, tại Bãi Dài (huyện Cam Ranh, Khánh Hòa) sẽ diễn ra giải Tennis “Bãi Dài – Cam Ranh”. Đây là giải đấu do CTCP Đầu tư Hưng Thịnh tổ chức.

Điểm đặc biệt của giải đấu là quy tụ 200 vận động viên là lãnh đạo các Sở, nghành, hiệp hội, các tổ chức, doanh nghiệp tại TPHCM  và các tỉnh phía Nam. Ngoài ra, giải đấu còn có sự góp  mặt của nhiều vận động viên chuyên nghiệp có tên tuổi như: Lê Quốc Khánh, Lý Hoàng Nam, Lâm Quang Trí…

Theo ban tổ chức,  các vận động viên sẽ cùng bốc thăm chia bảng và thi đấu theo năm hạng mục: Đôi nam lãnh đạo trên U40, đôi nam lãnh đạo dưới U40, đôi nam siêu cúp, đôi nam trình độ từ 1450 điểm và đôi nữ trình độ từ 1350 điểm.

Tổng giá trị của giải thưởng là 150 triệu đồng. Mục đích của giải đấu là nhằm tạo cơ hội cho các vận động viên giao lưu, cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như sức khỏe; đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ trương của Chính phủ Việt Nam là  sẽ đưa những công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước nếu có nhu cầu.

“Sức mạnh mềm” của Việt Nam

(ĐTTCO)-Trả lời ĐTTC, ông NGUYỄN PHÚ BÌNH, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nhận xét việc đón công dân về nước để đảm bảo an toàn tính mạng cùng với việc phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả nhờ cách làm đúng, có thể xem là cách xây dựng “sức mạnh mềm” của Việt Nam, không phải quốc gia nào cũng làm được.