Hoa Sen hỗ trợ vùng lũ tại Bình Định

(ĐTTCO) - Ngày 19-12, Tập đoàn Hoa Sen đã tiếp tục hỗ trợ 600 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ tỉnh Bình Định, đồng thời trao tặng 1,4 tỷ đồng tài trợ an sinh xã hội cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2016.

Hoa Sen hỗ trợ vùng lũ tại Bình Định ảnh 1 

Tập đoàn Hoa Sen hiện là doanh nghiệp tiêu biểu có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định, thông qua các hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian qua. Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đã đưa vào hoạt động 2 nhà máy sản xuất ống thép và ống nhựa tại KCN Nhơn Hòa, đang xây dựng và chuẩn bị đưa vào hoạt động 1 nhà máy sản xuất tôn, thép đặt tại KCN Nhơn Hội vào tháng 4-2017.

Nhằm chia sẻ những thành công đó với nhân dân tỉnh Bình Định, Tập đoàn Hoa Sen sẽ trích một phần lợi nhuận sau thuế của các dự án tại Bình Định cho quỹ An sinh xã hội tỉnh Bình Định.

Tập đoàn Hoa Sen đã đến thăm hỏi các gia đình chịu thiệt hại do lũ và trao tặng 4.500 phần quà với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng, mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo và 500.000 đồng.

Riêng tại tỉnh Bình Định – một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, Tập đoàn Hoa Sen cũng đã trao tặng 850 phần quà trị giá 550 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ thuộc huyện Hoài Ân, Tuy Phước, Phù Cát.    

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.